Thursday 29 June 2017

उपासाचे मिश्र लाडू

उपासाचे मिश्र लाडू 


साहित्य  : राजगिरा, साबूदाणा आणि शिंगाड्याचे पीठ प्रत्येकी एक वाटी  , दीड वाटी साजूक  तूप, दोन वाट्या पिठीसाखर , एक चमचा वेलचीपूड खाण्याचा रंग. 
कृती  :  प्रथम  गॅसवर एका कढईत तिन्ही पिठे कोरडी खमंग भाजून घ्यावीत , एका परातीत गरम केलेले पातळ साजूक तूप व पिठी साखर एकत्र करून  फेटून हयावी , त्यात चिमूटभर खाण्याचा रंग व वेलचीपूड घालावी , मग त्यात तिन्ही पिठे मिसळून लाडू वळावेत. जरूर वाटल्यास आणखी थोडे तूप घालावे.

No comments:

Post a Comment