Thursday 29 June 2017

काकडी पियुष (नमकीन)

काकडी पियुष (नमकीन)


साहित्य  : एक मोठी काकडी , अर्धा इंच आले, बारीक चिरलेली कोथिंबीर , एक चमचा लिंबाचा रस, दोन कप गोड ताक, मीठ, मिरेपूड, चाट मसाला, थोडा बर्फ. 
कृती :  काकडीची साले काढून त्याचे तुकडे करा.  मिक्‍सरमध्ये काकडीचे तुकडे, आले, लिंबाचा रस, साखर, मीठ घालून बारीक करा. 
नंतर त्यात थंडगार ताक, बर्फ, चाट मसाला व बारीक चिरलेलि कोथिंबीर  घाला व थंड करून सर्व्ह करा.

No comments:

Post a Comment